தேவையான பொருள்கள்
தக்காளி - 3
து.பருப்பு - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
சர்க்கரை - 3 டீஸ்பூன்
மிளகு - 1/2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
வாணலியில் எண்ணெய்விட்டு சீரகத்தை தாளிக்கவும் பின் தக்காளி வதக்கி தண்ணீர் விட்டு மஞ்சள் தூள், உப்பு, சர்க்கரை சேர்க்கவும், பொங்கும் பொது வேகவைத்த துவரம்பருப்பை கரைத்து ஊற்றி நுரை வரும்போது இறக்கவும்